SANGLAND xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khỏe, thành công trong sự nghiệp!

Đại diện cho Công ty CP TM và DV ĐỊA ỐC KHANG THỊNH LAND, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả quý khách hàng, những người luôn yêu mến và quan tâm đối với SANGLAND và các dịch vụ về tư vấn, môi giới bất động sản của chúng tôi.

SANGLAND đã trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, SANGLAND liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.

SANGLAND là đại lý chính thức của chủ đầu tư, Tập đoàn Vingroup. SANGLAND có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường đạo học uy tín trong nước và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm từ các dự án của Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Riverside.

Hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh, và môi giới bất động sản của SANGLAND được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường, phục vụ khách hàng tốt nhất để trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng, trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là lấy Uy Tín là Thương Hiệu, là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng chính sự Uy Tín trong nghề nghiệp, sự chu đáo trong phục vụ khách hàng.

SANGLAND đã và đang không ngừng hoàn thiện phát triển để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

SANGLAND kính chúc Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và vui mừng chào đón các bạn đến với CHUYÊN GIA SANGLAND!


.
.
.
.