Nhà đầu tư Hà Thành ưu tiên lựa chọn căn hộ VinCity Ocean Park Gia Lâm

Nhà đầu tư Hà Thành ưu tiên lựa chọn căn hộ VinCity Ocean Park Gia Lâm

VinCity Ocean Park Gia Lâm là khu đô thị đầu tiên sở hữu riêng một biển hồ nước mặn quy mô 6,1 ha. Với lợi thế đặc biệt này, các căn hộ VinCity Ocean Park luôn được giới đầu tư bất động sản săn đón gắt gao.

Sức hút từ căn hộ hướng biển độc đáo trong nội đô

Chỉ trong những tuần đầu tiên sau khi mở bán chính thức, Vingroup đã bán được hơn 3500 căn hộ VinCity Ocean Park. Trong đó, có tới 30% khách hàng lựa chọn căn hộ VinCity là để đầu tư, cho thấy tiềm năng và sức hút đặc biệt của dự án. Nhất là những căn hộ “cận biển, kế hồ” ở phân khu The Park – VinCity Gia Lâm, các căn hộ này có sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực.

Với điểm nhấn đặc biệt là Biển hồ nước mặn nhân tạo rộng 6,1 ha, các căn hộ VinCity Ocean Park là những căn hộ “cận biển, kế hồ”, nhịp sống nghỉ dưỡng duy nhất giữa lòng Hà Nội. Theo thông tin từ chủ đầu tư, biển hồ nước mặn VinCity Ocean Park sẽ do đối tác Crystal Lagoons – Công ty chuyên về biển nhân tạo đến từ Mỹ thi công xây dựng. Công nghệ của đơn vị thi công biển hồ nước mặn Crystal Lagoons được đánh giá cao hàng đầu thế giới. Đây là đơn vị duy nhất sở hữu công nghệ đặc biệt giúp cho nước biển nhân tạo có thể giống hoàn toàn về màu sắc và độ mặn với biển tự nhiên, trong khi sử dụng ít hóa chất hơn 100 lần so với bể bơi.

Được biết, biển hồ nhân tạo VinCity Ocean Park là tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo lần đầu tiên được Vingroup đưa vào một dự án đô thị lớn, với khát vọng đem đến không gian tắm biển, nghỉ dưỡng ngay gần nhà cho cư dân. Nhờ có tiện ích độc đáo này cùng loạt tiện ích công viên Gym, công viên BBQ, hồ điều hòa có bãi cát vàng nhân tạo,…, những căn hộ VinCity Ocean Park càng có tầm nhìn đắt giá và giá trị cao hơn.

Những căn hộ VinCity Ocean Park phân khu The Park với tầm nhìn đặc biệt “kế biển, gần hồ” nhờ thế được rất nhiều nhà đầu tư săn đón.

Tiềm năng cho thuê vượt trội  

Sở hữu căn hộ VinCity Ocean Park, nhà đầu tư đang sở hữu một sản phẩm có giá trị gia tăng vượt trội. Vị trí VinCity Ocean Park nằm tại vị trí đắc địa khu vực phía Đông, gần với hàng loạt công trình hạ tầng, giao thông đang được đầu tư, cùng với đó là liên kết vùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng,….Khu vực lân cận dự án cũng đang hội tụ nhiều khu công nghiệp, các khu đô thị mới hiện đại, nhiều doanh nghiệp mới dịch chuyển về khu vực phía Đông,…hứa hẹn sẽ đem đến lượng khách hàng thuê nhà vô cùng tiềm năng.

Chưa kể đến, VinUni được xây dựng tại VinCity Ocean Park, sẽ thu hút lượng sinh viên, giảng viên, chuyên gia lớn đến học tập và làm việc. Cùng với tòa tháp văn phòng hấp dẫn nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, đây cũng là lượng khách hàng đông đảo sẽ thuê căn hộ VinCity Ocean Park. Nguồn khách hàng tiềm năng thứ hai đến từ ngay nội khu dự án với các công trình bệnh viện VinMec, trung tâm thương mại Vincom, tòa tháp văn phòng 45 tầng,…..
.
.
.