Dự án Lotus Homes Củ Chi – #3 Phân tích từ Chuyên Gia Robert Sang?

Dự án Lotus Homes Củ Chi – #3 Phân tích từ Chuyên Gia Robert Sang?

DỰ ÁN LOTUS HOMES CỦ CHI.

Đất nền Dự án Lotus Homes Củ Chi là sản phẩm được Khách hàng đầu tư chú ý quan tâm nhiều nhất vào dịp cuối năm. Do kinh tế khu vực Tp. Hồ Chí Minh tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây. Đặc biệt là cuộc đột phá về mở rộng đô thị sang hướng Tây bắc. Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ theo chủ trương của thành phố, đã giúp Củ Chi trở thành thỏi nam châm thu hút mạnh dòng vốn đầu tư nhất là bất động sản.

Trong những năm gần đây, giá mỗi m2 đất bình quân tại khu vực Củ Chi tăng chóng mặt từ 2 triệu đồng/m2 đã vọt lên 10 – 12 triệu đồng/m2 thậm chí là 14 triệu đồng/m2. Những khu vực có vị trí đắc địa, khu vực trung tâm có trục giao thông thuận lợi có nơi là 18 triệu đồng 20 triệu đồng.

Tại khu vực xã An Nhơn Tây đang được quy hoạch để trở thành một trong những khu dân cư tiện ích nhất. 

Do đâu đất nền Củ Chi tăng nhiệt?

Củ Chi có vị trí địa lý thuận lợi, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp hiện đại mang tầm vóc quốc tế. Nơi tập trung đông dân cư đang trở thành khu vực tiềm năng của BĐS phía Tây Bắc TP.HCM. Sở hữu hệ thống giao thông chiến lược, được quy hoạch đồng bộ, đảm bảo cho tiêu chí phát triển đô thị vệ tinh hoàn hảo. 

Nhờ nhiều yếu tố thuận lợi về mặt kinh tế, an sinh xã hội, Củ Chi đẫ trở thành trung tâm hút dòng vốn đầu tư nhờ sức bật từ hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông lớn đang và chuẩn bị triển khai, kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Các dự án dân cư được cấp phép phân lô chi tiết theo tỉ lệ 1/500.

Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua Khu Tây Bắc; tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương; thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối khu Tây Bắc với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn….tất cả đã tạo ra đòn bẩy cho thị trường BĐS tăng trưởng bền vững để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân đang sinh sống tại Củ Chi.

Đất Củ Chi sẽ tăng đột biến vào dịp cuối năm.

Theo Chuyên gia SANGLAND.NET tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết:  TP.HCM tính từ quý I/2014 đến quý I/2019. Đầu năm 2014, đất nền tại huyện này có giá bình quân 2 triệu đồng mỗi m2 nhưng đến đầu năm 2019 đã vươn lên vùng giá 15 triệu đồng. Trong đó, 3 khu vực đất nền được quan tâm nhiều nhất huyện Củ Chi trên các chợ trực tuyến là xã Tân Thạnh Đông, Tân Phú Trung và Bình Mỹ.

Đặc biệt khi mà thị trường bất động sản thời gian gần đây chịu ảnh hưởng không tốt khi bị các dự án“ma” oanh tạc. ít nhiều đã ảnh hướng đến những đơn vị phát triển uy tín.

Sơ đồ quy hoạch Khu đô thị tại Huyện Củ Chi.

Trong khi đó nguồn cầu lớn về nhà ở vẫn tiếp tục tăng cao, đồng thời các dự án mới trên địa bàn thành phố đang bị hạn chế cấp phép dự án mới, xu hướng “dòng tiền” dịch chuyển của các nhà đầu tư tại TP.HCM đang chảy sang các tỉnh lân cận. với những điều kiện thuận lợi về hạ tầng giao thông, vị trí, thì những dự án được cấp phép tại Củ Chi đang có những lợi thế dẫn đầu.

Đáng chú ý trên thị trường dự án đất nền Khu Dân Cư Lotus Homes tại Củ Chi thuộc khu dân cư trung tâm xã An Nhơn Tây, Củ Chi. Nhờ sở hữu vị trí chiến lược cùng tiện ích nội khu đầy đủ hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu đa dạng đáp ứng nhu cầu về thương mại, dịch vụ, giáo dục y tế, khu vui chơi giải trí, trường học.

Dự án Lotus Homes Củ Chi được Chủ đầu tư Đồng Phú Indochine trao chuốc như Viên Ngọc Sáng Giá Nhất tại Thành Phố Tây Bắc Củ Chi. Là một trong những Chủ Đầu Tư uy tín nhất hiện nay đã triển khai rất nhiều dự án với quy mô trên dưới 100 nền, tất cả các dự án đó đều đã hoàn thiện và ra sổ.

Ngoài ra, Dự án Khu Dân Cư Lotus Homes được Chủ đầu tư Cam kết về pháp lý, trong 3 tháng không ra được sổ sẽ đền bù 30% trên tổng giá trị số tiền đã đóng. Đây cũng là một thông tin vui và mới nhất đối với thị trường bất động sản hiện nay nói riêng, và đặt biệt hơn là Khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư vào Dự án Lotus Homes Củ Chi.

+ Dự án pháp lý chuẩn chỉnh, đã có sổ hồng riêng từng nền (cam kết 100%), công chứng sang tên ngay.
+ Diện tích đa dạng: 5x16m (80 m2), 6x14m (84 m2), 7x15m (105m2)
+ Đường nhựa rộng 9m, đã có đèn đường, công viên cây xanh,…
+ xây dựng tự do
+ Giao thông cực kì thuận lợi: cách quốc lộ 22 5p đi xe,
* Ngân hàng hỗ trợ vay 50%.

Giá chỉ từ 790 triệu/nền (100%) – bao sang sổ
Giữa thị trường bất động sản đầy rẫy những sản phẩm bất động sản “ma thì đây chính là dự án khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý khi đã có sổ hồng riêng.
Cơ hội cho các nhà đầu tư và các anh chị khách hàng mua để ở.

Xin Chúc Mừng Quý Khách đã tìm được Dự án Lotus Homes Củ Chi.

Hotline: 0902.933.937 ( Zalo, Wechat, Whatsapp…)

Hỗ trợ đưa đón tham quan dự án tất cả các ngày trong tuần.(T2 – CN ).!

 .
.
.
.